Nguyên liệu làm kem chuối sô cô la:
4 quả chuối
150g sô cô la nâu
150g sô cô la trắng
Cốm rắc nhiều màu.
Các bước thực hiện:
Bước 1: Chuối lột vỏ và cắt thành từng khúc đều nhau. Dùng que kem xiên chuối. Sau đó, để chuối đông lạnh ít nhất 30 phút.
Bước 2: Chuẩn bị hai bát trộn sô cô la nâu và trắng riêng. Cho sô cô la vào bát và đun cách thủy cho đến khi tan chảy hoàn toàn.
Bước 3: Nhúng kem chuối vào sao cho sô cô la bám kín hết bên ngoài miếng chuối. Sau đó rắc cốm nhiều màu lên để trang trí.
Bước 4: Để 1 lát cho sô cô la cứng lại là được.
Phương Vy (t/h)