Cần biết

Tổng đại lý Hà Su Biocosmetics tổ chức sự kiện trên du thuyền 5 sao

09:00 19/06/2017

Sự kiện vinh danh đại lý xuất sắc team Hà Su Biocosmetics diễn ra thành công với 2 ngày 1 đêm trên du thuyền hạng sang tại Hạ Long.


Vào ngày 13/6/2017 tổng đại lý khu vực 3 tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn tổ chức sự kiến vinh danh và trao thưởng các đại lý xuất sắc trên du thuyền sang trọng La Vela 2 ngày 1 đêm trên Vịnh Hạ Long.

Cần biết - Tổng đại lý Hà Su Biocosmetics tổ chức sự kiện trên du thuyền 5 sao

Với sự tham dự của lãnh đạo công ty BioCosmetic và các đại lý xuất sắc, ưu tú đến từ các tỉnh thành.

Cần biết - Tổng đại lý Hà Su Biocosmetics tổ chức sự kiện trên du thuyền 5 sao (Hình 2).

Tổng đại lý khu vực 3 tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn đã hợp tác cùng Biocosmetics đi lên và phát triển từ những ngày đầu tiên công ty Biocosmetics mới thành lập và đến nay tổng đã phủ rộng 3 miền với gần 1000 đại lý lớn nhỏ kinh doanh dòng mỹ phẩm sạch thiên nhiên thuần tuý.

Cần biết - Tổng đại lý Hà Su Biocosmetics tổ chức sự kiện trên du thuyền 5 sao (Hình 3).

Những nỗ lực, cố gắng luôn nhận dc phần thưởng xứng đáng

Có một sự thật không thể chối bỏ, đó là khi những cố gắng của con người ta được đền đáp, khi những thành quả được thừa nhận và coi trọng, thì con người ta càng muốn cố gắng hơn nữa.

Cần biết - Tổng đại lý Hà Su Biocosmetics tổ chức sự kiện trên du thuyền 5 sao (Hình 4).

Sự kiện vinh danh đại lý xuất sắc của tổng đại lý, không chỉ mang lại phần thưởng về vật chất cho các đại lý mà còn mang lại giá trị tinh thần to lớn, khích lệ thành viên làm việc, phấn đấu “biến áp lực thành động lực” để công việc ngày một tốt hơn. Và góp phần vào sự phát triển của Biocosmetics, phủ sóng mỹ phẩm sạch đến thị trường Việt Nam nói riêng cũng như các nước Châu Á nói chung, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Cần biết - Tổng đại lý Hà Su Biocosmetics tổ chức sự kiện trên du thuyền 5 sao (Hình 5).

Hầu hết thành viên của nhóm là những chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp và mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, là những mẹ bỉm sữa có thu nhật thấp thu nhập chỉ vài ba triệu hoặc ở nhà phụ thuộc kinh tế vào gia đình chồng. Vậy mà bây giờ nhờ có sự dẫn đường của công ty BioCosmetic và sự hướng dẫn nhiệt tình từ tổng đại lý bạn Lương Thị Thu Hà (Hà Su) mà các mẹ bỉm sữa giờ đã có những làn da đẹp và thu nhập trung bình 15-30 triệu/1 người/1 tháng. Các chị em có thể làm chủ cuộc sống với nguồn thu nhập.

Cần biết - Tổng đại lý Hà Su Biocosmetics tổ chức sự kiện trên du thuyền 5 sao (Hình 6).

Sau gần một năm phát triển, một tháng doanh thu của tổng Hà Su là 6-7 tỷ/1 tháng. Nhiều đại lý khi bắt tay vào kinh doanh online còn không có chút gì kinh nghiệm nhưng nhờ sự chăm chỉ, tinh thần cầu tiến mà đã có mức thu nhập đáng mơ ước. Và quan trọng hơn cả đó là các bạn đại lý đồng hàng cùng công ty đã mở rộng ra thị trường đưa dòng mỹ phẩm sạch đến tay người tiêu dùng cùng với đó là cuộc sống hạnh phúc hơn tươi đẹp hơn của mọi người.

Liên hệ : Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics

Địa chỉ: 173 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội

Số ĐT: 0433171666

Hotline: 01205171666

Website: http://biocosmetics.vn/

FB:https://www.facebook.com/myphammothercarebiocosmetics/

Ngọc Mỹ

Bạn đang đọc bài viết Tổng đại lý Hà Su Biocosmetics tổ chức sự kiện trên du thuyền 5 sao tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.