The Voice 2013: Tranh tài quyết liệt tại tập cuối vòng Giấu mặt
10:18am, 19/06/2013

Đây là đêm thi của những chất giọng có thể “tạo bão” như chất giọng Opera cao vút, chất giọng đầy trong sáng, nội lực cùng kĩ thuật thanh nhạc điêu luyện hay những chất giọng có thể khiến khán giả chìm vào miền cảm xúc.

Vòng Giấu mặt Giọng hát Việt chỉ còn một đêm thi cuối trước khi bước sang vòng Đối đầu đầy hồi hộp và thử thách. 4 đêm thi đã đi qua với nhiều ấn tượng và thú vị thì đêm thi thứ 5 hứa hẹn là sẽ đêm tranh tài đầy quyết liệt của các thí sinh lẫn Huấn luyện viên. Tất cả 4 Huấn luyện viên đang tìm kiếm những “chiến binh” cuối cùng để hoàn thiện đội hình của mình, nên họ sẽ không còn nhân nhượng hay tung hứng nhau mà họ sẽ rất quyết liệt và dữ dội trong việc tranh giành thí sinh có chất giọng tốt.

The Voice 2013: Tranh tài quyết liệt tại tập cuối vòng Giấu mặt - Ảnh 1

Tập 5 vòng Giấu mặt cùng hứa hẹn sẽ là đêm của những bất ngờ đáng kinh ngạc. Đó là đêm thi của những chất giọng có thể “tạo bão” như chất giọng Opera cao vút, chất giọng đầy trong sáng, nội lực cùng kĩ thuật thanh nhạc điêu luyện hay những chất giọng có thể khiến khán giả chìm vào miền cảm xúc. Tất cả đều có thể tạo thành “hiện tượng” mới trong chương trình Giọng hát Việt năm nay.

Đêm thi cuối cùng này có sự cân bằng giữa các ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt, trong đó tiếp tục có những bản tình ca bất hủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn hay ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương… Tất cả các phần trình diễn ngoài sự bất ngờ, kịch tính còn mang đến cho khán giả những phút giây lắng lại lòng mình.

Tập 5 Giấu mặt sẽ trở lại với nhiều bất ngờ và ấn tượng lúc 21h10 ngày chủ nhật 23/06/2013 trên sóng VTV3.

Mai Nguyên

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Tin Tiếp theo