“Chế biến trân châu đựng trong chậu như cám cho lợn..”
Mới đây trên các trang mạng xã hội lan truyền hình ảnh bên trong một cơ sở chế biến trà sữa trân châu giữa lòng Thủ đô Hà Nội khiến nhiều người xôn xao bởi quy trình sản xuất cũng như nguyên liệu sản xuất được đặt trong xô, chậu “như thể cám lợn” không đảm bảo an toàn vệ sinh.
Kèm theo hình ảnh này là dòng cảnh báo cho biết, đây là trà sữa trân châu của một nhà hàng nổi tiếng.
Hình ảnh nguyên liệu chế biến trà sữa trân châu đựng trong xô khiến nhiều người bàng hoàng - (Ảnh: FB).
Theo nhiều nguồn tin, cơ sở được nhiều người nhắc đến có địa chỉ trên phố Ngọc Hồi – Hà Nội. Sau khi hình ảnh và thông tin xuất hiện trên mạng, nhiều người “mê trà sữa trân châu” đã hết sức bàng hoàng bởi hãng trà sữa này không còn là cái tên xa lạ.
Nhiều người bức xúc cho rằng việc sản xuất trân trâu như trong hình ảnh "trong xô, chậu" không khác gì cám lợn gây mất vệ sinh. Một số khác tỏ ra lo lắng bởi trước nguy cơ an toàn thực phẩm.
Bên trong xưởng chế biến tại cơ sở sản xuất trân châu đăng tải trên mạng xã hội - (Ảnh: FB).
Cửa hàng nói gì?
Theo nguồn tin, ngày 13/5, PV đã tìm đến cơ sở sản xuất và bán trà sữa được các trang mạng. Quan sát cho thấy, tại đây các nhân viên vẫn đang làm việc bình thường.
Xác nhận việc bị cơ quan chức năng đến kiểm tra người quản lý cửa hàng cho biết, ngày hôm qua (12/5), Đội quản lý thị trường số 26 đã đến cơ sở này kiểm tra quy trình sản xuất.
Cơ sở trà sữa ở đường Ngọc Hồi vừa bị lực lượng chức năng kiểm tra.