TV Show

Lê Giang áp đảo Cát Tường, Tường Vi trên ghế nóng 'Ca sĩ bí ẩn'

14:27 17/07/2017

Hai nghệ sĩ Hữu Quốc và Lê Giang góp mặt trong tập 16 của chương trình Ca sĩ bí ẩn. Sự xuất hiện của cặp đôi siêu đáng yêu này đã mang đến bầu không khí vui tươi, thú vị cho chương trình.


Tập 16 - chương trình Ca sĩ bí ẩn có sự góp mặt đặc biệt của hai nghệ sĩ Hữu Quốc và Lê Giang. Với vốn kinh nghiệm lâu năm trên nhiều sân khấu lớn, Lê Giang và Hữu Quốc quyết tâm giành chiến thắng khi đến với Ca sĩ bí ẩn.

TV Show - Lê Giang áp đảo Cát Tường, Tường Vi trên ghế nóng 'Ca sĩ bí ẩn'

Ca sĩ bí ẩn có sự góp mặt đặc biệt của hai nghệ sĩ Hữu Quốc và Lê Giang.

Ngay từ những thí sinh đầu tiên, Lê Giang đã rất cẩn trọng quan sát và dường như ít đưa ra những nhận xét về thí sinh. Cho đến tận thí sinh thứ 4, nữ nghệ sĩ mới bắt đầu “xuất chiêu” khiến cho cả trường quay kinh ngạc.

Thí sinh thứ tư thể hiện ca khúc lãng mạn và đáng yêu trên sân khấu. Ngay khi thí sinh này kết thúc phần thể hiện, nghệ sĩ Cát Tường lập tức khẳng định, bạn này không phải là ca sĩ, khiến mọi người hoang mang.

Tường Vi cũng lên tiếng đồng tình cùng Cát Tường. Bởi, cô nhìn thấy thí sinh thiếu tự tin khi đứng trên sân khấu.

Tuy nhiên, Lê Giang ngay lập tức lên tiếng phản bác những ý kiến mà ban bình luận của chương trình đưa ra. Nữ nghệ sĩ cho biết, từ dáng đi, phong thái, thí sinh rất tự tin.

TV Show - Lê Giang áp đảo Cát Tường, Tường Vi trên ghế nóng 'Ca sĩ bí ẩn' (Hình 2).

 Bạn bình luận Cát Tường - Tường Vi - Nhan Phúc Vinh.

Đang trên đà cao hứng, Cát Tường nhờ Lê Giang phân tích thêm nốt ruồi to trên mặt của thí sinh. Lê Giang cho biết, có thể thí sinh vẽ nốt ruồi để lên sân khấu nhìn cho “duyên” cũng giống như cô từng đi xăm nốt ruồi lên mặt.

Trong phần "lật mặt" của thí sinh số 2, anh chàng thể hiện ca khúc Biết nói gì đây của nhạc sĩ Huỳnh Anh. Vừa cất giọng hát lên, cả khán phòng vỡ òa với chất giọng đặc biệt trầm ấm. Nghệ sĩ Lê Giang và Hữu Quốc ngay lập tức khẳng định, thí sinh số 2 là ca sĩ. 

Đây là thí sinh sở hữu giọng hát và ngoại hình đặc biệt giống ca sĩ Tuấn Vũ khiến cho nghệ sĩ Lê Giang vô cùng ngạc nhiên. 

TV Show - Lê Giang áp đảo Cát Tường, Tường Vi trên ghế nóng 'Ca sĩ bí ẩn' (Hình 3).

  Chàng trai khá giống với nam ca sĩ Tuấn Vũ.

Để có quyền ưu tiên nhận được cơ hội chọn đổi ca sĩ thứ 7, Việt Hương đã thử thách đội khách Hữu Quốc và Lê Giang. Nếu cả hai chấp nhận thử thách, quyền ưu tiên sẽ thuộc về họ.

Việt Hương tiết lộ, cô mê giọng ca của nghệ sĩ Hữu Quốc và Lê Giang rất lâu. Nhân dịp, hai nghệ sĩ ngồi chung ghế nóng, Việt Hương đã yêu cầu họ “chiêu đãi” khán giả hai câu vọng cổ.

Như “cá gặp nước”, hai nghệ sĩ lập tức thể hiện hai câu vọng cổ khiến cho mọi người phải xuyến xao. Quá cao hứng, Lê Giang gửi tặng thêm đến khán giả một câu vọng cổ “siêu dài” để khẳng định dù đã chuyển sang lĩnh vực hài nhưng đam mê cải lương vẫn luôn cháy bỏng.

Tập 16 của chương trình Ca sĩ bí ẩn sẽ phát sóng lúc 21h thứ Hai (17/7) trên HTV7.

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết Lê Giang áp đảo Cát Tường, Tường Vi trên ghế nóng 'Ca sĩ bí ẩn' tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.