Báo Người Đưa Tin phối hợp xây nhà tình nghĩa
13:11pm, 16/06/2017

Sáng 16/6, chi nhánh ngân hàng Agribank Tây Sơn (Hà Tĩnh) đã phối hợp với BBT Chuyên trang An ninh tiền tệ & Truyền thông (ANTT) - báo Điện tử Người Đưa Tin tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa.

Đây là một trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017).

Theo đó, Chuyên trang ANTT - báo Điện tử Người Đưa Tin, chi nhánh ngân hàng Agribank và chính quyền địa phương tổ chức khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho vợ chồng ông Phạm Thế Huyền, trú tại xóm 5, xã Sơn Lĩnh, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh một ngôi nhà trị giá gần 50 triệu đồng.

Báo Người Đưa Tin phối hợp xây nhà tình nghĩa - Ảnh 1

 

Báo Người Đưa Tin phối hợp xây nhà tình nghĩa - Ảnh 2

 Lễ khởi công xây nhà tình nghĩa cho vợ chồng ông Phạm Thế Huyền sáng 16/6.

Trước đó, trên Chuyên trang ANTT của báo Điện tử Người Đưa Tin có bài viết "Xót xa vợ chồng già có hoàn cảnh khó khăn" gây xúc động với bạn đọc. Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, đã liên hệ với BBT Chuyên trang ANTT để cùng phối hợp xây dựng ngôi nhà tình nghĩa cho hoàn cảnh đặc biệt này.

Báo Người Đưa Tin phối hợp xây nhà tình nghĩa - Ảnh 3

 Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Sơn phát biểu tại lễ khởi công.

Sáng 16/6, ngôi nhà cho ông Huyền tại xóm 5, xã Sơn Lĩnh, huyện Hương Sơn đã được động thổ khởi công. Tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Sơn mong muốn chính quyền địa phương chỉ đạo thợ và gia đình đẩy nhanh tiến độ, để ngôi nhà sớm hoàn thành trước mùa mưa bão.

Bà Nguyễn Thị Diên, Giám đốc ngân hàng Agribank Hà Tĩnh cho biết: “2017 là một năm đánh dấu bước đẩy mạnh hoạt động an sinh xã hội của Agribank Hà Tĩnh, với kinh phí tài trợ lên đến 25 tỷ đồng, trong đó đã và đang xây dựng 50 ngôi nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo trên địa bàn, với kinh phí là 2 tỷ đồng; bàn giao trạm Y tế phường Trần Phú 3 tỷ đồng và các hoạt động an sinh xã hội từ thiện nhân đạo khác”.

Khánh Linh

Đang được quan tâm
Tin Tiếp theo