Báo điện tử Dân trí đưa tin, tối 12/10, bà Mai Thị Hồng Hà – Trưởng phòng GD&ĐT TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) xác nhận, có sự việc một giáo viên của trường Tiểu học Nguyễn Du, xã Hòa Thắng, TP. Buôn Ma Thuột đánh bầm tím đùi của một học sinh.
Theo bà Hà, nhà trường không hề có báo cáo sự việc này lên phòng và chỉ khi thông tin được đăng trên mạng xã hội thì phòng mới biết và yêu cầu nhà trường báo cáo ngay.
“Trong chiều nay (12/10), phòng GD&ĐT đã làm việc với nhà trường, sự việc này xảy ra từ tuần trước. Cô giáo và nhà trường đã đến tận nhà để xin lỗi phụ huynh nhưng bà ngoại cháu bé cảm thấy nhà trường chưa xử lý như thế nào đó nên đã đưa lên mạng xã hội Facebook”, bà Hà thông tin.
Học sinh lớp 3 bị cô giáo đánh bầm đùi.
Về chi tiết sự việc, trưởng phòng GD&ĐT TP. Buôn Ma Thuột cho biết, hiện mới chỉ nắm bắt sơ bộ.
“Cô giáo này những năm trước không được bố trí đứng lớp thường xuyên. Chi tiết cụ thể như thế nào thì chúng tôi chưa nắm được, ngày mai mới có báo cáo chính thức.
Quan điểm của tôi là nghiêm khắc xử lý vụ việc, là một giáo viên không thể đánh con người ta đến mức như vậy được”, bà Hà bức xúc.
Theo Zing, chiều nay (12/10), một tài khoản Facebook đăng thông tin, kèm hình ảnh bé gái bị đánh bầm tím và đen ở vùng đùi.
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này.