Vụ Cát Tường: Sợ không trả lương, bảo vệ trộm iPhone chị Huyền

Vụ Cát Tường: Sợ không trả lương, bảo vệ trộm iPhone chị Huyền

Thứ 3, 07/01/2014 17:59

Chia sẻ với chúng tôi, bà Yến - mẹ nhân viên bảo vệ Khánh - cho biết, gia đình không mời luật sư riêng bào chữa cho con mình.

Sau khi nhân viên Đào Quang Khánh cùng bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường mang xác chị Lê Thị Thanh Huyền ra cầu Thanh Trì vứt, bà Nguyễn Thị Yến (61 tuổi) - mẹ của Khánh - đã viết đơn mời luật sư với mong muốn giúp con mình được giảm nhẹ tội. Luật sư Trương Quốc Hòe - Đoàn luật sư TP.Hà Nội - đã nhận lời bảo vệ quyền lợi hợp pháp miễn phí cho Khánh.

Trao đổi với chúng tôi ngày 6/1, bà Yến cho biết: “Cơ quan chức năng thông tin với gia đình tôi rằng họ sẽ tự mời luật sư cho cháu, vì vậy tôi đã không nhờ đến sự giúp đỡ của luật sư Trương Quốc Hòe. Chúng tôi rất biết ơn luật sư Hòe đã nhiệt tình giúp gia đình".

Bà cũng nói thêm, Khánh cũng chỉ là nạn nhân của đối tượng Tường trong vụ việc ném xác phi tang. Chỉ vì trẻ người non dạ nên hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ dẫn đến phạm tội.

Pháp luật - Vụ Cát Tường: Sợ không trả lương, bảo vệ trộm iPhone chị Huyền

Bảo vệ Khánh lúc mới bị bắt.

Từ ngày Khánh bị tạm giam để điều tra, bà Yến không được gặp con. Tâm sự với chúng tôi, bà Yến nói trong nước mắt: “Thứ ba hằng tuần tôi mang đồ, gửi tiền nhờ họ mua quà bánh vào cho cháu. Tôi lo lắng, thương con không biết trong đó ăn uống như thế nào. Thương nó quá! Nửa đêm trở mình tỉnh giấc, nghĩ, khóc mà thương con không biết con có bị lạnh không. Mỗi tuần chỉ được vào thăm một lần nhưng cũng chỉ đưa được cái áo, cái chăn chứ chẳng thấy con”.

Bà Yến kể, hằng ngày bà vẫn theo dõi tin tức tìm thi thể chị Huyền, trong thời gian qua bà cũng đã đến gia đình anh Nguyễn Hữu Huy (chồng của chị Huyền) và đạp xe đến nhà bố mẹ đẻ của chị Huyền để thắp hương, động viên họ.

Bà cũng có mặt trong đám tang chị Huyền, thắp nén nhang mong cho linh hồn chị được siêu thoát. "Tôi vài lần đạp xe đến tìm nhà Tường để gặp người vợ, nhưng không gặp được. Hỏi hàng xóm thì họ nói nói cô ấy đã về quê, không còn ở đó nữa" - bà Yến nói.

Nghe tin con trai Khánh lấy cắp iPhone5 của chị Huyền, bà Yến nói: “Tôi cũng không nắm được thông tin từ công an. Tôi chỉ nghe luật sư nói lại rằng lúc chuyện xảy ra, nhân viên ở Thẩm mỹ viện Cát Tường kháo nhau lấy đồ trong tủ vì tháng này không được trả lương, lúc đó Khánh mới chạy vào lấy điện thoại”.

Theo bà Yến, Khánh rất ngoan ngoãn, chưa hề ăn cắp, ăn trộm của ai cái gì. Cũng do trẻ người non dạ, phút bồng bột Khánh đã có hành động thiếu suy nghĩ nên vướng vào vòng lao lý đáng tiếc.

Bày tỏ mong ước của mình, bà Yến tâm sự: “Tôi mong sao cháu nó sớm được về với gia đình, chứ như thế này chắc tôi không sống nổi”.

Ngày 7/1, theo tiến sĩ Vũ Bằng, cơ quan chức năng, các nhà khoa học và gia đình nạn nhân sẽ tiến hành khai quật, tìm kiếm thi thể chị Huyền trên sông Hồng.

Theo Tri Thức Trẻ/Soha

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Đã tặng: 0 star
Tặng sao cho tác giả
Hữu ích
5 star
Hấp dẫn
10 star
Đặc sắc
15 star
Tuyệt vời
20 star
Bảo vệ thẩm mỹ viện 'tự sướng' sau khi vứt xác nạn nhân

Bảo vệ thẩm mỹ viện 'tự sướng' sau khi vứt xác nạn nhân

Thứ 4, 23/10/2013 | 16:43

Sau khi giúp BS Nguyễn Mạnh Tường vứt xác nạn nhân xuống sông Hồng, bảo vệ thẩm mỹ viện Cát Tường vẫn lên facebook khoe ảnh “tự sướng”.

Vụ thẩm mỹ Cát Tường: Manh mối mới từ bảo vệ viện E

Vụ thẩm mỹ Cát Tường: Manh mối mới từ bảo vệ viện E

Thứ 7, 16/11/2013 | 08:25

“Khi vào bệnh viện, chỉ có một mình bác sĩ Tường không thấy ai đi cùng. Tối đó, vào lấy xe nhưng phải rất lâu sau anh ta mới ra”, nhân viên bảo vệ bệnh viện E khẳng định.

Vụ Cát Tường: Đưa bảo vệ Khánh ra hiện trường vứt xác

Vụ Cát Tường: Đưa bảo vệ Khánh ra hiện trường vứt xác

Thứ 2, 18/11/2013 | 14:50

Luật sư bào chữa cho Đào Quang Khánh nhận định, việc thanh niên này tham gia ném xác phi tang chị Huyền là có bởi dựng lại hiện trường và lời khai trước đó với cơ quan điều tra của Khánh đều khớp.

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bắt 2 đối tượng giả danh cảnh sát hình sự cướp tài sản

Bắt 2 đối tượng giả danh cảnh sát hình sự cướp tài sản

Thứ 3, 02/09/2025 | 15:46

Cơ quan CSĐT Công an TP.Hải Phòng đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thành Như và Hoàng Đức Vượng về tội Cướp tài sản.

Đăng hình ảnh rùng rợn lên mạng để câu like, người phụ nữ bị xử phạt

Đăng hình ảnh rùng rợn lên mạng để câu like, người phụ nữ bị xử phạt

Thứ 3, 02/09/2025 | 11:04

Công an tỉnh Bắc Ninh xử phạt hành chính với một phụ nữ vì hành vi đăng tải hình ảnh bộ phận cơ thể người bị cắt rời, không rõ nguồn gốc gây ám ảnh cho người xem nhằm mực đích câu like để tuyển lao động.

Truy tìm đối tượng lừa đảo hàng trăm triệu đồng tiền đặt cọc chở hàng

Truy tìm đối tượng lừa đảo hàng trăm triệu đồng tiền đặt cọc chở hàng

Thứ 3, 02/09/2025 | 10:51

Sử dụng tài khoản mạng xã hội, sau đó vào các hội nhóm để tìm tài xế có nhu cầu vận chuyển hàng hóa và chủ hàng cần tìm xe vận chuyển, đối tượng đã lừa đảo hàng trăm triệu đồng tiền đặt cọc.

Bộ đội Biên phòng Đồng Nai bắt giữ hàng nghìn bao thuốc lá nhập lậu trong 2 ngày

Bộ đội Biên phòng Đồng Nai bắt giữ hàng nghìn bao thuốc lá nhập lậu trong 2 ngày

Thứ 3, 02/09/2025 | 10:19

Hàng nghìn bao thuốc lá ngoại cùng phương tiện vận chuyển đã bị thu giữ. Các đối tượng liên quan bị bắt hoặc bỏ trốn. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định.

Bắt nam thanh niên lái thử xe rồi bỏ chạy, "vứt người yêu" ở Nghệ An

Bắt nam thanh niên lái thử xe rồi bỏ chạy, "vứt người yêu" ở Nghệ An

Thứ 3, 02/09/2025 | 08:51

Ngày 2/9, Công an xã Thạnh Phú, TP Cần Thơ cho biết đã bắt được đối tượng lấy trộm xe mô tô phân khối lớn của một cửa hàng ở tỉnh Nghệ An.

Xem thêm

NỔI BẬT TRONG NGÀY

Người phụ nữ 34 tuổi tử vong sau khi chụp phim tại bệnh viện

Người phụ nữ 34 tuổi tử vong sau khi chụp phim tại bệnh viện

Thứ 3, 02/09/2025 | 04:00

Sự việc người phụ nữ 34 tuổi tử vong trong quá trình chụp CT tại bệnh viện khiến người thân bàng hoàng.

Nga tung đòn sấm sét: Nhiều mục tiêu quân sự của Ukraine bị phá huỷ

Nga tung đòn sấm sét: Nhiều mục tiêu quân sự của Ukraine bị phá huỷ

Thứ 2, 01/09/2025 | 19:07

Nga đồng loạt triển khai UAV cảm tử, tên lửa dẫn đường và bom lượn UMPK, giáng đòn dồn dập khiến nhiều mục tiêu quân sự của Ukraine bị phá huỷ.

Vụ 2 cháu nhỏ bị sát hại ở Hưng Yên: Bà nội là nghi phạm

Vụ 2 cháu nhỏ bị sát hại ở Hưng Yên: Bà nội là nghi phạm

Chủ nhật, 31/08/2025 | 21:08

Quá trình điều tra, làm việc, bà Vân khai nhận, do mâu thuẫn gia đình, bà đã sát hại 2 cháu K. và H. rồi tự tử.

Đau bụng dữ dội, người phụ nữ đến bệnh viện kiểm tra thì sốc nặng

Đau bụng dữ dội, người phụ nữ đến bệnh viện kiểm tra thì sốc nặng

Thứ 3, 02/09/2025 | 13:00

Một người phụ nữ đã phải chịu đựng nhiều tháng đau đớn sau khi các bác sĩ đã để lại một miếng gạc bên trong cổ tử cung của cô sau ca sinh mổ.

Tiền quà Chính phủ

Tiền quà Chính phủ

Thứ 2, 01/09/2025 | 07:00

Mấy hôm nay, đâu đâu cũng nghe dân nói “tiền Chính phủ”.

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.