Thuỳ Dung tất bật chuẩn bị hành trang thi "Hoa hậu Quốc tế 2017"
Đinh Lạc Thành
Thứ 5, 28/09/2017 09:00 GMT+7
0
Vừa qua, Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung có buổi thử trang phục cùng NTK Lê Thanh Hoà để chuẩn bị hành trang cho "Hoa hậu Quốc tế 2017".
Người đẹp sinh năm 1996 khoe nhan sắc cuốn hút khi khoác lên người nhiều bộ cánh với phom dáng, chất liệu, màu sắc vô cùng đa dạng.
Á hậu Thùy Dung và NTK Lê Thanh Hòa.
Thuỳ Dung chia sẻ: “Tôi muốn mang hình ảnh một người phụ nữ Việt Nam năng động, hiện đại nhưng phải đậm chất thanh lịch đến với "Hoa hậu Quốc tế 2017". Tôi mong phong cách này sẽ đủ gây ấn tượng với ban giám khảo và khiến khán giả Việt Nam cảm thấy thích thú”.
Á hậu Thùy Dung.
NTK Lê Thanh Hoà cũng cho biết, anh nắm rõ tính chất của sân chơi này nên các thiết kế đều mang tinh thần thanh lịch, sang trọng, gợi cảm vừa phải để phô diễn được đường cong, hình thể của cô gái độ tuổi đôi mươi. Màu sắc sẽ vô cùng nhã nhặn để phù hợp với tông da của Thuỳ Dung.
Hiện tại, Thuỳ Dung vẫn đang trong quá trình rèn luyện các kỹ năng quan trọng cho cuộc thi như: Catwalk, ứng xử... Người đẹp nhận được sự hỗ trợ từ Hoa hậu Nguyễn Thị Loan – Giám đốc Quốc gia của Hoa hậu Quốc tế tại Việt Nam cho những kỹ năng quan trọng trên.
Song song đó, Thuỳ Dung tích cực rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử bằng tiếng Anh. Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam vốn có lợi thế tiếng Anh trôi chảy khi đạt điểm TOEIC 900/990 và hiện theo học tại đaị học Ngoại thương TP. HCM. Vì thế, cô cũng bật mí sẽ tự tin sử dụng tiếng Anh trong phần thi ứng xử để truyền tải thông điệp tốt nhất đến ban giám khảo và khán giả.
Đặc biệt, Thuỳ Dung cùng ê-kíp cũng sẽ đầu tư kỹ lưỡng cho trang phục truyền thống, phần thi tài năng và sớm chia sẻ với khán giả yêu mến trong thời gian tới. Với những nền tảng sẵn có như: Sắc vóc, vốn ngoại ngữ, sự tự tin, tinh thần thi đấu văn minh cùng sự rèn luyện trong thời gian qua, Thuỳ Dung hy vọng sẽ toả sáng tại cuộc thi năm nay để không phụ kỳ vọng của khán giả quê nhà.
"Hoa hậu Quốc tế 2017" sẽ diễn ra tại Thủ đô Tokyo, Nhật Bản từ cuối tháng 10 năm nay. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 14/11. Dự kiến, sẽ có hơn 70 ứng cử viên tranh tài cho ngôi vị cao nhất cùng chiếc vương miện. Thuỳ Dung dự kiến sẽ đến Nhật Bản sớm khoảng 2 ngày để thích nghi với thời tiết và có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi.
Các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang tập trung tháo gỡ khó khăn trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng và tái định cư, nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai dự án khu công nghiệp (KCN) Sơn Mỹ 1 và Sơn Mỹ 2 với quy mô hàng trăm ha.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thảo luận, bỏ phiếu kín thông qua và ban hành nghị quyết về việc cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu Quốc hội khóa XV đối với ông Lại Thế Nguyên và ông Trần Quốc Nam.
Đặt đặt mục tiêu trở thành trung tâm tài chính, dữ liệu khu vực, Đà Nẵng được khuyến nghị phải đồng thời xây dựng hạ tầng số, chuẩn hóa dữ liệu, đẩy mạnh AI và đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển mới.
Ông Nguyễn Thanh Ngọc - Thứ trưởng Bộ Tư pháp cho rằng sửa Luật Đất đai cần tính toán đa chiều để đảm bảo khi tái định cư. Người dân đang có nhà kết hợp kinh doanh tốt nhưng khi đền bù chỉ trả đúng cái nhà thì rất khó nhận được đồng thuận.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến nội dung trên. Hãy tặng sao để tiếp thêm động lực cho tác giả có những bài viết hay hơn nữa.
Ca sĩ Ngọc Khuê, Thùy Dung và nhiều nghệ sĩ đã lấy nước mắt khán giả khi trình diễn những ca khúc đong đầy cảm xúc về đấng sinh thành trong đêm nhạc "Tim Sen".
Ngành điện ảnh cần tranh thủ tối đa nguồn lực xã hội, xây dựng thành công nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam theo hệ tiêu chí “dân tộc, hiện đại, nhân văn, hội nhập”.
Vở nhạc kịch Vinh quang trên vai những người anh hùng đã khắc hoạ những chiến sĩ của lực lượng CAND trong kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước của dân tộc ta.
Tại tọa đàm Đề cương về văn hóa Việt Nam và sự phát triển của văn học, nghệ thuật Việt Nam, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều đã thẳng thắn nhận định về văn học hiện nay.
Phan Đinh Tùng gây ấn tượng mạnh ở show “Anh trai vượt ngàn chông gai” và xuất sắc nằm trong top bình chọn cao nhất của chương trình sau đêm diễn đầu tiên.
Vụ thi thể bé gái 8 tuổi được phát hiện tử vong trong bao tải, bỏ dưới mương nước, kết quả điều tra ban đầu xác định, xuất phát từ mâu thuẫn tranh giành nhau đồ chơi, anh họ đã ra tay sát hại em gái.
Các lãnh đạo PC Bình Thuận đã nhận hàng tỷ đồng để giúp Tập đoàn Tuấn Ân trúng nhiều gói thầu thiết bị điện, gây thiệt hại cho nhà nước hơn 49,7 tỷ đồng. Ngoài ra, hàng loạt giám đốc dính vòng lao lý vì mua bán hóa đơn khống, giúp Tuấn Ân trốn thuế hàng trăm tỷ đồng
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này.