Sau cuộc họp giữa lãnh đạo bộ VH,TT&DL với liên đoàn bóng đá Việt Nam ngày 18/4, trao đổi với báo giới, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho hay, ban Chấp hành sẽ xem xét lại tiêu chí bằng đại học và sẽ quyết định sau. Đồng thời, sau cuộc họp này, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng khẳng định liên đoàn luôn chờ đợi sự trở lại của bầu Đức. “Chúng tôi vẫn mong chờ thôi. Chuyện đó là mong mỏi của tất cả mọi người. Chúng tôi cũng tin là như vậy”, ông nói.
Còn Tổng cục trưởng tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho hay, đối với những tiêu chí không cần thiết thì phía tổng cục TDTT đã có ý kiến đối với VFF.
Tuy nhiên, mới đây liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã công khai danh sách các ứng viên được đề cử và đồng ý tham gia ứng cử ban chấp hành VFF khóa VIII nhiệm kỳ 2018- 2022. Trong danh sách này không có tên ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức).

Bầu Đức không muốn nói về bóng đá nữa. (Ảnh: Internet).
Trước thông tin này, PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với bầu Đức và được ông hẹn trả lời vào chiều nay, ngày 20/4.
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này.