Thông tin ban đầu, nữ du khách Hàn Quốc này đã đi đến một mỏm đá thuộc khu vực đỉnh Langbiang (đỉnh số 2, đang khai thác du lịch).
Mỏm đá này thuộc khu vực hạn chế đi lại, khu du lịch Langbiang đã gắn cảnh báo nguy hiểm.

Thông tin ban đầu, nữ du khách Hàn Quốc này đã đi đến một mỏm đá thuộc khu vực đỉnh Langbiang (đỉnh số 2, đang khai thác du lịch).
Mỏm đá này thuộc khu vực hạn chế đi lại, khu du lịch Langbiang đã gắn cảnh báo nguy hiểm.
Nữ du khách này bị té ở độ cao 4m trong lúc đang chụp ảnh. Du khách Hàn Quốc nhập viện trong tình trạng bất tỉnh.
Người dân Tp.Đà Lạt (Lâm Đồng) chạy bộ tập thể dục phát hiện thi thể một người đàn ông nổi trên mặt hồ Xuân Hương.
Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Lâm Đồng tặng Giấy khen cho 3 tập thể và 9 cá nhân thuộc Công an Tp.Đà Lạt. Liên quan vụ giải cứu bé trai bị người tình của mẹ bắt cóc
Mưa lớn đã gây sạt lở bờ kè tại một công trình đang xây dựng trên đường Khởi Nghĩa Bắc Sơn, tại P.10, Tp.Đà Lạt.
Bị lực lượng CSGT ra hiệu dừng xe, cả 3 tăng tốc bỏ chạy, vượt qua 2 chốt kiểm soát, tông vào 2 xe máy và bị khống chế bắt giữ ngay sau đó.
Thi thể cháu Trần Phạm N.H. (2 tuổi) được người dân phát hiện ở gần một bìa rừng, cách nhà của bà ngoại cháu khoảng 1,5km sau hơn 20 ngày mất tích.
UBND xã Bảo Lâm 1, tỉnh Lâm Đồng đã tiêu hủy đàn lợn nhiễm dịch tả lợn Châu Phi tại trang trại ông Ng.V.Th. (thôn 5, xã Lộc Quảng cũ). Chính quyền và cơ quan chức năng triển khai tiêm vaccine, khử trùng diện rộng để khống chế dịch bệnh, hỗ trợ người dân giảm thiệt hại.
Trưa 20/7, cây rừng ngã đè xe ô tô 5 chỗ trên đèo Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) do mưa lớn và gió giật từ bão số 3 (Wipha), gây ách tắc giao thông.
Đến 17h cùng ngày, các lực lượng chức năng xã Đinh Trang Thượng đã sử dụng thuyền tiếp cận được 3 người đang bị mắc kẹt giữa hồ Thủy điện.
Lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 là một sự kiện chính trị trọng đại, thể hiện sức mạnh, ý chí đoàn kết của dân tộc và thành tựu sau 80 năm dựng nước. Thượng úy Nguyễn Quốc Công và Trung úy Nguyễn Quốc Bằng, hai anh em ruột quê ở Nghệ An vinh dự góp mặt trong sự kiện đặc biệt này.
Đang là sinh viên năm 2 nhưng P. dính vào trò chơi đỏ đen và phải nhận mức án 36 tháng tù giam. Do cải tạo tốt, chàng sinh viên này được đặc xá dịp lễ Quốc khánh 2/9 ra tù trước thời hạn. Trở về trong vòng tay người thân, P. không kìm được cảm xúc của mình.
Từ đầu năm đến nay, Trại giam Thủ Đức đã đưa gần 1.400 phạm nhân trở về với xã hội nhờ các đợt đặc xá, trong dịp 2/9 có 522 phạm nhân đặc xá. Nhiều chương trình giáo dục, lao động, hỗ trợ pháp lý được triển khai, giúp phạm nhân cải tạo tiến bộ, tái hòa nhập cộng đồng bền vững.
Nam thanh niên 16 tuổi nằm trong nhà vừa sạc vừa xem điện thoại, ngoài trời đổ mưa kèm sấm sét. Sau đó, người nhà phát hiện nam thanh niên nằm bất động, sùi bọt mép, đưa đi cấp cứu thì không kịp.
Sáng 1/9, Trại giam Châu Bình (Cục C10, Bộ Công an) đã tổ chức lễ công bố quyết định đặc xá năm 2025 nhân dịp kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9.
Dự báo ngày 31/8, nhiều nơi trên cả nước có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Đây là đề xuất được Bộ Nội vụ đưa ra. Về kinh phí, sau khi điều chỉnh tổng số kinh phí tăng thêm 1 tháng là hơn 1,5 tỷ đồng. Số kinh phí tăng thêm 1 năm là gần 18,9 tỷ đồng.
Loại quả này có nhiều dưỡng chất, mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ như tăng cường thị lực, giảm huyết áp, dễ tiêu hóa,...
Nga đồng loạt triển khai UAV cảm tử, tên lửa dẫn đường và bom lượn UMPK, giáng đòn dồn dập khiến nhiều mục tiêu quân sự của Ukraine bị phá huỷ.
Quá trình điều tra, làm việc, bà Vân khai nhận, do mâu thuẫn gia đình, bà đã sát hại 2 cháu K. và H. rồi tự tử.
Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này.