U23 Indonesia thua ngược U23 Iraq 1-2 trong trận tranh hạng 3 VCK U23 châu Á 2024. Đó là trận đấu mà đội bóng xứ vạn đảo nhập cuộc tốt và có bàn mở tỷ số ở phút 19 từ cú sút đẹp mắt của cầu thủ nhập tịch Ivar Jenner. Tuy nhiên, U23 Iraq đã gỡ hòa ở phút 27 nhờ công của Zaid Tahseen Hantoosh.
Khi hai đội bước vào hiệp phụ thì bất ngờ xảy ra. Phút 96, từ đường chuyền vượt tuyến của các cầu thủ U23 Iraq, Hubner lao ra nhưng phán đoạn hụt đường bóng. Chỉ chờ có vậy, Ali Jassim thoát xuống nhập bóng rồi dứt điểm lạnh lùng hạ thủ môn Ernando Ari, hoàn tất cuộc lội ngược dòng thắng 2-1 cho U23 Iraq.
Phát biểu sau trận đấu, HLV Shin Tae Yong đã lên tiếng chúc mừng đối thủ và cảm thấy tự hào về màn trình diễn của đội bóng. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: "Trước hết, tôi xin được chúc mừng U23 Iraq đã giành vé tham dự Olympic. Đây là kết quả đáng tiếc với bóng đá Indonesia. Chúng tôi đã cố gắng hết sức. Chúng tôi vẫn còn cơ hội giành vé tới giải đấu ở Paris. Hôm nay, cả hai đội đều thi đấu vô cùng nỗ lực để hướng tới vị trí thứ ba. Tôi cho rằng U23 Iraq và U23 Indonesia đều đáng khen ngợi vì chơi tốt.”

Chưa có bình luận. Hãy là người đầu tiên bình luận bài viết này.