Hạt nêm Aji-ngon heo cải tiến mới - Luồng gió mới thị trường gia vị

Hạt nêm Aji-ngon heo cải tiến mới - Luồng gió mới thị trường gia vị

Thứ 2, 28/09/2015 | 08:00
0
Công ty Ajinomoto vừa cho ra đời hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới về công thức cũng như bao bì nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Có mặt trên thị trường từ năm 2000, ngày nay hạt nêm Aji-ngon dần trở thành một người bạn thân thiết với các bà nội trợ. Với mong muốn, làm phong phú thêm nền văn hóa ẩm thực Việt Nam, Công ty Ajinomoto luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và phát triển ra các sản phẩm gia vị với chất lượng đảm bảo ngon hàng đầu. Vì vậy, Công ty Ajinomoto vừa cho ra đời hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới về công thức cũng như bao bì nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Xã hội - Hạt nêm Aji-ngon heo cải tiến mới - Luồng gió mới thị trường gia vị

Hạt nêm Aji-ngon Heo của công ty Ajinomoto Việt Nam cải tiến bằng việc sử dụng cân đối và hài hòa giữa chiết xuất nước hầm xương và thịt (xương sườn, xương ống) được sản xuất tại phân xưởng Aji-ngon cùng các nguyên liệu khác tạo nên mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt sâu từ xương và thịt.Canxi đóng vai trò không thể thiếu đối với cơ thể từ cơ xương đến hệ thần kinh, hệ miễn dịch hay hệ cơ bắp. Nhận thấy tầm quan trọng của Canxi đối với cơ thể, sản phẩm Aji-ngon mới được bổ sung thêm tinh chất Canxi, chỉ cần nêm 3 muỗng cafe Aji-ngon vào món ăn hằng ngày bạn không chỉ có một bữa ăn với hương vị thơm ngon hài hòa mà còn cung cấp thêm một lượng Canxi tương đương 100mg vào cho cơ thể.

Với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Và đặc biệt hơn nữa, thành phần chính của hạt nêm Aji-ngon là nước hầm xương và thịt được Công ty Ajinomoto Việt Nam đầu tư trực tiếp sản xuất đảm bảo mang đến những gói hạt nêm Aji-ngon chất lượng nhất. Đây là một sản phẩm thích hợp để có mặt trong các gian bếp Việt.

Mang thông điệp “Đậm thịt xương, Thêm đậm đà” với hương thơm tự nhiên kết hợp cùng với vị ngọt đậm đà, giúp cho món ăn ngon hài hòa, hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới chính thức được tung ra thị trường vào cuối tháng 09/2015 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.

Cùng chuyên mục

Đà Nẵng rộn ràng với mùa du lịch biển

Thứ 7, 27/04/2024 | 21:08
Để mùa du lịch Biển thành công, các hộ kinh doanh ký cam kết niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết.

Cát Bà và Đồ Sơn thưa khách trong ngày đầu nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Thứ 7, 27/04/2024 | 20:56
Dự kiến kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5, 2 khu du lịch Đồ Sơn và Cát Bà ở Hải Phòng đón khoảng 390.000 lượt du khách trong nước và quốc tế.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng cường triển khai các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng

Thứ 7, 27/04/2024 | 20:37
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký ban hành Công điện số 41/CĐ-TTg ngày 27/4/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường triển khai các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng.

Khánh thành Đền thờ Anh hùng liệt sĩ hy sinh trên tuyến đường 1C

Thứ 7, 27/04/2024 | 20:33
Ngày 27/4, tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ khánh thành Đền thờ Anh hùng liệt sĩ, lực lượng vũ trang nhân dân và thanh niên xung phong hy sinh trên tuyến đường 1C.

Lời chia buồn

Thứ 7, 27/04/2024 | 20:14
Ban Biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật - Tạp chí Điện tử Người Đưa Tin cùng tập thể cán bộ, Phóng viên, Biên tập viên xin gửi lời chia buồn tới bà Nguyễn Diệu Hương Ly – Nhân viên  Ban Trị sự.
     
Nổi bật trong ngày

Lời chia buồn

Thứ 7, 27/04/2024 | 20:14
Ban Biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật - Tạp chí Điện tử Người Đưa Tin cùng tập thể cán bộ, Phóng viên, Biên tập viên xin gửi lời chia buồn tới bà Nguyễn Diệu Hương Ly – Nhân viên  Ban Trị sự.

Tuyên Quang: Níu chân du khách bằng sắc màu thổ cẩm

Thứ 7, 27/04/2024 | 14:43
Vừa qua, chương trình trưng bày, giới thiệu sản phẩm du lịch, làng nghề đã được tổ chức tại tỉnh Tuyên Quang.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng cường triển khai các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng

Thứ 7, 27/04/2024 | 20:37
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký ban hành Công điện số 41/CĐ-TTg ngày 27/4/2024 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường triển khai các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng.