Đặc sản trước toàn vứt đi vì sợ bẩn, nay là "thần dược" giá cực đắt, làm thành nhiều món nhậu
Thứ 7, 01/04/2023 | 10:09
0
Da lợn là thứ có nhiều lông, trước đây mọi người toàn bỏ đi vì sợ bẩn, mất thời gian sơ chế, làm sạch. Còn bây giờ, nhiều món từ da lợn có giá vô cùng đắt đỏ.
Một chú hổ con đã gây hoảng loạn cho người dân địa phương khi nó lang thang trên đường phố ở huyện Bang Pakong, tỉnh Chachoengsao, Thái Lan vào sáng sớm 16/5.
Rau muống là loại rau quen thuộc với người Việt. Có vô vàn cách chế biến nhưng để làm sao rau không bị thâm đen sau khi nấu thì cần bỏ túi bí quyết này.
Thời tiết nắng nóng là cơ hội cho các loại virus, vi trùng sinh sôi phát triển, gây ra các bệnh dịch, đặc biệt là các bệnh dễ lây lan qua đường hô hấp, ăn uống và tiếp xúc.