Làm đẹp

Phú Khang nâng tầm thương hiệu lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp

16:01 10/06/2017

Ngày 10/6, công ty TNHH Y tế Phú Khang (TP.HCM) tổ chức Hội nghị nâng tầm thương hiệu “Sức khỏe và làm đẹp” với sự tham dự của nhiều bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.


Làm đẹp - Phú Khang nâng tầm thương hiệu lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp

Ông Viên Thiếu Nghị (bên trái), bà Phan Thị Thúy Phượng (Giám đốc điều hành công ty TNHH Y tế Phú Khang) và tiến sĩ – bác sĩ Phạm Hiến Liêm (bên phải) cắt băng chào mừng tại hội nghị nâng tầm thương hiệu “Sức khỏe và làm đẹp” của Phú Khang.

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng đã biết và chưa biết Phú Khang cũng đến tham dự hội nghị. Đồng hành cùng hội nghị là các trưởng, phó khoa, các chuyên gia, y bác sĩ đầy kinh nghiệm và các thành viên trong đại gia đình Phú Khang.

Mục tiêu của hội nghị là xây dựng thương hiệu Phú Khang trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

Làm đẹp - Phú Khang nâng tầm thương hiệu lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp (Hình 2).

Đông đảo các y bác sĩ, chuyên gia, khách hàng đến tham dự hội nghị

Ông Viên Thiếu Nghị (Tổng giám đốc công ty TNHH Y tế Phú Khang) chia sẻ: “Việc nâng tầm thương hiệu từ một cơ sở khám chữa bệnh thành một trung tâm chăm sóc cả sức khỏe lẫn sắc đẹp là một mục tiêu phấn đấu của Phú Khang trong thời gian vừa qua. Giờ đây, khi đã hội đủ các yếu tố về con người chuyên nghiệp, chuyên môn giỏi; trang thiết bị hiện đại; phong cách phục vụ ân cần, chu đáo;… Phú Khang quyết định nâng tầm để tạo ra những giá trị mới phụng sự xã hội”.

Ông Nghị cũng chia sẻ thêm: “Phú Khang cam kết sẽ đem chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, mang đến sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người và mọi gia đình”.

Cũng tại hội nghị, tiến sĩ – bác sĩ Phạm Hiến Liêm (giảng viên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, trường ĐH Phạm Ngọc Thạch) đã có những chia sẻ “rất thật” về phẫu thuật thẩm mỹ. “Phẫu thuật thẩm mỹ đẹp, thành công là phẫu thuật mà người khác nhìn vào không phát hiện người đó đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ”, tiến sĩ – bác sĩ Liêm nhấn mạnh.

Theo tiến sĩ – bác sĩ Liêm, việc Phú Khang nâng tầm thương hiệu sẽ giúp Phú Khang trở thành một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. “Với chữ tâm và trách nhiệm mà Phú Khang đã gây dựng thời gian qua, tôi tin đại gia đình Phú Khang sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất”, tiến sĩ – bác sĩ Liêm nói thêm.

Làm đẹp - Phú Khang nâng tầm thương hiệu lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp (Hình 3).

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại Phú Khang.

Hiện Phú Khang đang thực hiện các dịch vụ sau: Công nghệ làm ốm RF giảm mỡ, săn chắc da; Thông thoáng lỗ chân lông giảm dầu, thâm do mụn để lại bằng công nghệ Laser Lucid; Triệt lông không đau bằng công nghệ diode lader; Làm trắng sáng da bằng Laser Toning; Laser xóa hình xăm, nốt ruồi, đốm nâu, rám nắng… Đặc biệt, trong thời gian tới, khi khách hàng đến Phú Khang trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ sẽ nhận được nhiều ưu đãi lên đến 60%.

Thanh Thắng

Bạn đang đọc bài viết Phú Khang nâng tầm thương hiệu lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp tại chuyên mục Làm đẹp của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.