Cuối năm 2016, Mr. Đàm gặp chuyện buồn về gia đình nên không khí đón Giáng sinh khá trầm lắng. Tuy nhiên, năm 2017 lại là một năm mang đến cho “ông hoàng nhạc Việt” nhiều niềm vui trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.
Trong năm 2017, Mr. Đàm đã tổ chức thành công đêm nhạc Sài Gòn Bolero và Hưng. Gần đây, học trò của anh là Thiên Vũ – Tùng Chinh xuất sắc đoạt giải Quán quân của cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca 2017.
Không chỉ đón nhận nhiều niềm vui từ các học trò, Mr. Đàm thông báo toàn bộ 200 vé tham gia chương trình Dining With The Stars mà anh là người khai màn đã được bán hết.
Để ăn mừng, Mr. Đàm quyết định Noel 2017 sẽ được tổ chức hoành tráng và đặc biệt. Hiện tại, Mr. Đàm đang tất bật chuẩn bị trang trí nhà cửa thật lung linh và đẹp mắt.
Toàn bộ phụ kiện sử dụng đều được anh tự tay mua từ nước ngoài, khi thì Mỹ, khi thì châu Âu nhân các chuyến lưu diễn.
Mục đích của việc trang trí nhà là để những người thân, những khán giả của Mr. Đàm đến chụp ảnh lưu niệm.
Một trong những sở thích của Mr. Đàm là mua sắm và trang trí nhà cửa để đón Giáng sinh. Mặc dù chi phí để vận chuyển các phụ kiện trang trí lớn về Việt Nam vô cùng tốn kém nhưng Mr. Đàm vẫn rất “chịu chơi”.
Anh tỉ mỉ sắp xếp, chuẩn bị những phụ kiện Giáng sinh đã thu thập từ khắp nơi trên thế giới.
Với số lượng phụ kiện “khủng”, Mr. Đàm phân vân khi quyết định sẽ dùng những món trang trí nào để phù hợp với từng khung cảnh.
Sau khi việc trang trí hoàn tất, Mr. Đàm sẽ mời các khán giả yêu mến anh đến để tham quan và chụp ảnh kỷ niệm.
Ngoài trang trí khuôn viên biệt thự, Mr. Đàm còn tiết lộ anh cũng đang chuẩn bị hàng chục ký phụ kiện Giáng sinh đẹp mắt khác để trang trí chiếc du thuyền 5 sao nơi diễn ra dạ tiệc Dining With The Stars.
Nam danh ca cho biết, anh muốn biến cả du thuyền triệu đô thành một không gian Giáng sinh ấm cúng và sang trọng đậm chất của mình.
Cuối năm 2016, Mr. Đàm gặp chuyện buồn về gia đình nên không khí đón Giáng sinh khá trầm lắng. Tuy nhiên, năm 2017 lại là một năm mang đến cho “ông hoàng nhạc Việt” nhiều niềm vui trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.