Cần biết

Mobil 1 mang trải nghiệm mới đến triển lãm Vietnam AutoExpo 2017

16:13 02/06/2017

Đánh dấu bước phát triển tại thị trường Việt Nam, Mobil 1 lựa chọn triển lãm Phương tiện Giao thông và Công nghiệp phụ trợ để khẳng định sự quan tâm tuyệt đối của mình đối với người tiêu dùng.


Một trong những nhiệm vụ của Mobil lần này, ngoài việc giới thiệu các dòng sản phẩm dầu nhớt như Mobil 1 Series, Mobil Super Series, Mobil Delvac Series, chúng tôi còn mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị tại Vietnam AutoExpo 2017.

Cần biết - Mobil 1 mang trải nghiệm mới đến triển lãm Vietnam AutoExpo 2017

Vietnam AutoExpo 2017 sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 7/6 – 10/6/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội), là triển lãm quy mô nhất trong năm nơi các hãng ô tô, xe tải, xe buýt, các hãng dầu nhớt uy tính cùng nhiều đơn vị công nghiệp phụ trợ khác góp mặt.

Bên cạnh những hoạt động chăm sóc khách hàng, tư vấn các chương trình ưu đãi mua hàng, khách tham quan sẽ được giới thiệu cách nhận biết sản phẩm dầu Mobil chính hãng giúp họ tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Có thể nói, sự trở lại ấn tượng của Mobil hai năm trước đây đã mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng, các garage sửa chữa – bảo dưỡng phương tiện. “Chúng tôi đã luôn dành thời gian để tư vấn cho khách của mình về các dòng dầu xe máy như Mobil Super 4T 20W-50 và Mobil Extra 4T 10W-40. Họ đã dùng và thấy được sự khác biệt mà dầu Mobi mang lạil, và tôi nghĩ việc họ được tiếp cận với đội ngũ chuyên gia của Mobil, được phân tích sâu hơn về sản phẩm dầu sẽ là một trải nghiệm cực kỳ hữu ích”, chủ garage Nam Trọng cho hay.

Cần biết - Mobil 1 mang trải nghiệm mới đến triển lãm Vietnam AutoExpo 2017 (Hình 2).

Không chỉ mang đến triển lãm các dòng dầu xe máy, Mobil một lần nữa giới thiệu về các dòng sản phẩm khác ứng dụng cho nhóm lĩnh vực dầu ô tô – xe tải như Mobil Super Series, Mobil Delvac MX 15W-40, Mobil Delvac Super 1400...

Tất cả các dòng sản phẩm trên được nhà phân phối chiến lược của ExxonMobil tại Việt Nam – Công ty Cổ phần Dầu khí Quốc tế PAN (PAN) chọn lọc giới thiệu trong triển lãm lần này như một cách tiếp cận gần gũi hơn với khách hàng, mang đến cho họ nhiều chính sách khuyến mại hấp dẫn.

“Chúng tôi đã nỗ lực trong những năm qua để cung cấp các dòng sản phẩm dầu mỡ nhờn thương hiệu Mobil cho khách hàng, giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi vận hành máy móc và họ cũng đã tối ưu được các chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy móc của mình. Hàng năm chúng tôi có một số các chương trình lớn như hội nghị khách hàng, hội thảo tư vấn dùng dầu Mobil..., song thông qua triển lãm lần này, chúng tôi muốn củng cố, tăng cường và tiếp tục quan tâm đến họ, những người tiêu dùng đã tin tưởng vào thương hiệu của Mobil.”, đại diện công ty PAN nói thêm.

Cần biết - Mobil 1 mang trải nghiệm mới đến triển lãm Vietnam AutoExpo 2017 (Hình 3).

Đặc biệt, tất cả khách tham quan triển lãm sẽ có cơ hội hòa mình vào các hoạt động thú vị, trò chơi may mắn để mang về những phần quà hấp dẫn, sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá vô cùng ưu đãi ngay tại gian hàng của Mobil.

Đừng quên thời gian triển lãm để Mobil được chăm sóc các bạn, từ 7/6 – 10/6/2017 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế (Cung Văn hóa Hữu Nghịa Việt – Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Nhà phân phối chiến lược của ExxonMobil tại Việt Nam – Công ty CP Dầu khí Quốc tế PAN

Địa chỉ: Số 53 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 84-4 3212 3939 – Hotline: 0968 18 26 18 – Website: www.pan.com.vn

Thế Hùng

Bạn đang đọc bài viết Mobil 1 mang trải nghiệm mới đến triển lãm Vietnam AutoExpo 2017 tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.