TV Show

Minh Tú nhắn Hoàng Thùy, ‘thay vì sân si hãy tập luyện cho thí sinh'

12:27 19/06/2017

Trong tập 2 The Face, Minh Tú và Hoàng Thùy đã có cuộc đối đầu khá căng thẳng. Cả 2 HLV đều có những lời chia sẻ thẳng thắn dành cho đối phương.


Minh Tú cùng các học trò của mình cùng trở lại trong tập 2 của cuộc thi The Face. Các thí sinh của team siêu mẫu châu Á sở hữu thế mạnh về gương mặt khá tươi mới. Bên cạnh đó, HLV Minh Tú định hướng các thành viên hướng đến hình ảnh gương mặt quảng cáo. Sự kết hợp này khiến team Minh Tú là một đội khá mạnh và đầy hứa hẹn.

TV Show - Minh Tú nhắn Hoàng Thùy, ‘thay vì sân si hãy tập luyện cho thí sinh'

 Hoàng Thùy và cố vấn stylist Hoàng Ku.

Tập 2 khởi động với phần thi chọn phối phụ kiện trên nền trang phục có sẵn. Giám khảo cầm trịch cho phần thử thách này là Hoàng Thùy và cố vấn stylist Hoàng Ku. Thi đấu cùng Tú Hảo, Thiên Nga không thuyết phục được Hoàng Ku do tạo nên một set đồ không phù hợp với style thời trang tinh tế, vừa phải của nam stylist. Trong khi đó, Trúc Anh khá khôn khéo trong việc lựa chọn phụ kiện hoa tai và giày metallic khá hoà hợp với trang phục oversize. Ánh Quỳnh và Khánh Linh là hai thí sinh của đội Minh Tú cùng thi đấu với nhau. Hoàng Ku cho biết, do cả hai có kinh nghiệm về chụp lookbook nên làm khá tốt ở thử thách này. Cuối cùng, Khánh Linh là người đi tiếp vào vòng 2 cùng Trúc Anh.

TV Show - Minh Tú nhắn Hoàng Thùy, ‘thay vì sân si hãy tập luyện cho thí sinh' (Hình 2).

Tú Hảo - Trúc Anh .

Trong vòng 2, Khánh Linh được đánh giá "ngang tài ngang sức" cùng Mỹ Duyên team Lan Khuê trong việc chọn phối trang phục. Tuy nhiên, Hoàng Thùy cho rằng “bản sao” Tâm Tít chưa biết cách che khuyết điểm vòng hai chưa săn chắc. Do đó, Khánh Linh đành dừng lại dù nhận đánh giá cao từ stylist Hoàng Ku. Trúc Anh của team Minh Tú cũng không vượt qua được thí sinh Tú Hảo. Như vậy, không có đại diện nào thuộc team của siêu mẫu châu Á bước vào vòng thi cuối cùng.

Trong phần thi loại trừ với chủ đề catwalk trang phục của NTK Chung Thanh Phong, Minh Tú đến trễ giờ khiến bốn học trò phải tự tập luyện. Dù vậy, Minh Tú vẫn hướng dẫn các thành viên trong team cách đón hướng sáng, cách xoay người. Hòang Thùy cho biết cô khá thương bốn học trò của người đẹp Asia’s Next Top Model khi người trụ cột của team đến trễ. Theo đó, Đồng Ánh Quỳnh làm rất tốt với trang phục áo khoác da và váy. Cô toát lên được sự gợi cảm từ thần thái đến vóc dáng. Trúc Anh khá tự tin khi biết cách tương tác ánh mắt cùng ban giám khảo. Trong khi đó, Khánh Linh thật sự chưa tự tin. Minh Tú phải động viên bản sao Tâm Tít: "Là mặt trời thì cứ việc chói chang". Thiên Nga khiến Minh Tú thất vọng nhất khi bước đi gượng gạo và tạo dáng vẫn chưa chuyên nghiệp.

TV Show - Minh Tú nhắn Hoàng Thùy, ‘thay vì sân si hãy tập luyện cho thí sinh' (Hình 3).

Đối với Minh Tú, cô cảm thấy tự hào về phần thi này của bốn cô gái trẻ. Sau đó, cô có những chia sẻ chân thành với thành viên của team mình. "Chúng ta yếu về phần catwalk", Minh Tú thừa nhận. Cô cho biết, catwalk cần thời gian để tiến bộ. Cô ấn tượng nhất với Đồng Ánh Quỳnh, trong khi đó Khánh Linh và Thiên Nga chưa thật sự khiến cô hài lòng.

Do là NTK của bộ sưu tập được trình diễn nên Chung Thanh Phong là người quyết định chiến thắng thuộc về đội thi nào. Dù thuộc ê-kip "ruột" Minh Tú, NTK Chung Thanh Phong vẫn công tâm thừa nhận phần thi tốt hơn thuộc về đội Lan Khuê. Trước đó, Lan Khuê và Chung Thanh Phong – nhiếp ảnh gia Tee Lê vướng vào lùm xùm trong buổi chụp hình hiệu cho The Face. Thông tin lan truyền cho rằng, Chung Thanh Phong “o bế gà nhà Minh Tú” nên Lan Khuê không đồng ý hợp tác cùng ê-kíp này. Tuy nhiên, trong tập thi này, NTK thân thiết của Minh Tú vẫn thể hiện, anh không hề thiên vị cho team của siêu mẫu châu Á. 

TV Show - Minh Tú nhắn Hoàng Thùy, ‘thay vì sân si hãy tập luyện cho thí sinh' (Hình 4).

Chiến thắng của Lan Khuê khiến Minh Tú phải gửi học trò của mình vào căn phòng loại trừ và Thiên Nga là lựa chọn của cô. Minh Tú hy vọng, Thiên Nga sẽ quyết tâm nỗ lực, cố gắng thay đổi bản thân ở các vòng sau. Kết quả cuối cùng, Thiên Nga được HLV Lan Khuê giữ lại và Thiếu Lan là cô gái đầu tiên phải ra về. Trước kết quả này, Minh Tú nhận xét: "Nhạt nhòa mà đầy đủ còn hơn cá tính mà rời rạc". Cô cũng dặn dò Hoàng Thùy nên dành thời gian tập luyện cho team thay vì “sân si”.

Lê Anh

 

Bạn đang đọc bài viết Minh Tú nhắn Hoàng Thùy, ‘thay vì sân si hãy tập luyện cho thí sinh' tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.