Lộ diện Hyundai Kona EV, đối thủ 'nặng ký' với Tesla Model 3
06:22am, 18/06/2017

Với quãng đường di chuyển lên tới gần 390 km sau một lần sạc, xe chạy điện Hyundai Kona EV sẽ là đối thủ đáng gờm của Tesla Model 3.

Tại buổi ra mắt chính thức của mẫu SUV cỡ nhỏ Hyundai Kona tại quê nhà Hàn Quốc, ban lãnh đạo công ty cũng công bố về việc sản xe chạy điện dựa trên biến thể Kona và dự kiến trình làng vào năm 2018.

Lộ diện Hyundai Kona EV, đối thủ 'nặng ký' với Tesla Model 3 - Ảnh 1

Hyundai Kona chạy điện EV dự kiến trình làng vào năm 2018. 

Theo đại diện của từ ban lãnh đạo Huyndai cho biết: “Phân khúc xe xanh sẽ là chiến lược trọng tâm của Huyndai Motor trong tương lai”. Phó chủ tịch Hyundai – ông Chung Eui-sun nói :”Chúng tôi tin tưởng rằng, các mẫu xe EV sẽ chiếm một tỷ trọng lớn trong phân khúc xe ô tô thân thiện với môi trường”.

Trang tin ô tô Motor1 hé lộ rằng mẫu xe chạy điện EV mới của Huyndai sẽ có quãng đường di chuyển lên tới gần 390 km sau một lần sạc. Với thông số ấn tượng trên, Huyndai Kona EV có thể “cạnh tranh sòng phẳng” với hai đối thủ Chevrolet Bolt và Tesla Model 3 sắp được công bố trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, Hyundai Hàn Quốc cũng tiết lộ về kế hoạch tương lai của hãng là sẽ phát triển một mẫu SUV phân khúc A nhỏ hơn Kona và một mẫu SUV hạng E lớn hơn Santa Fe và dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Phúc Lai

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa bạn đọc với chuyên mục Ô Tô-Xe Máy của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư [email protected] hoặc
qua Hotline 091.739.3388

Đang được quan tâm
Tin Tiếp theo