Ngôi sao

Gia đình Á hậu Trịnh Kim Chi quây quần gói bánh chưng đón Tết

Lạc Thành

15:31 14/02/2018

Để chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán, gia đình nữ diễn viên Trịnh Kim Chi cùng nhau quây quần gói bánh chưng đón Tết. Được biết đây là hoạt động truyền thống của gia đình chị mỗi dịp Tết hàng năm.


Ngôi sao - Gia đình Á hậu Trịnh Kim Chi quây quần gói bánh chưng đón Tết

Gia đình Á hậu Trịnh Kim Chi quây quần gói bánh chưng chuẩn bị Tết 2018.

Cứ mỗi dịp Tết đến, gia đình Á hậu – NSƯT Trịnh Kim Chi lại cùng quây quần gói bánh chưng chuẩn bị đón Tết. Nét truyền thống này được gia đình Trịnh Kim Chi lưu giữ trong mỗi dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Hình ảnh gia đình Trịnh Kim Chi cùng nhau gói bánh chưng, mỗi người một công đoạn thể hiện sự gần gũi và yêu thương. Với Trịnh Kim Chi thì gia đình luôn là hậu phương vững chắc cho những bước tiến của chị trong sự nghiệp. 

Ngôi sao - Gia đình Á hậu Trịnh Kim Chi quây quần gói bánh chưng đón Tết (Hình 2).

Chồng và con gái út của Trịnh Kim Chi chuẩn bị Tết cổ truyền.

Chồng chị là một doanh nhân thành đạt nhưng vẫn sẵn sàng “mướt mồ hôi” phụ chị trong hoạt động này. Cô con gái lớn Khánh Ngân ngày càng xinh đẹp, có nhiều năng khiếu nghệ thuật giống mẹ, thỉnh thoảng cũng tham gia vài vai diễn cùng mẹ trên sân khấu.

Còn cô công chúa nhỏ ngày càng đáng yêu, xinh xắn chính là niềm vui của chị sau công việc bận rộn thường ngày.

Ngôi sao - Gia đình Á hậu Trịnh Kim Chi quây quần gói bánh chưng đón Tết (Hình 3).

Cả gia đình vui vẻ gói bánh chưng cùng nhau.

Là một người xa quê vào Sài Gòn lập nghiệp nhưng Trịnh Kim Chi vẫn còn giữ được nét phong tục truyền thống là gói bánh chưng vào mỗi dịp Tết.

Ngôi sao - Gia đình Á hậu Trịnh Kim Chi quây quần gói bánh chưng đón Tết (Hình 4).
Hai cô con gái xinh xắn của vợ chồng Trịnh Kim Chi.

Chị mong muốn mang đến không khí đầm ấm, một không gian của gia đình trong những ngày Tết với tình yêu thương trọn vẹn của các thành viên. Chính sự gần gũi này cũng góp phần mang đến những vẻ đặc trưng của ngày Tết, làm cho Tết thêm đậm đà giữa nhịp sống hiện đại.

Ngôi sao - Gia đình Á hậu Trịnh Kim Chi quây quần gói bánh chưng đón Tết (Hình 5).
Khánh Ngân tình cảm với em gái.

Được biết, bên cạnh đó Trịnh Kim Chi cũng tất bật với hàng loạt những công việc cuối năm từ các sự kiện, đến chuẩn bị cho đẽn những chương trình biểu diễn phục vụ khán giả trong dịp Tết Nguyên Đán.

Bạn đang đọc bài viết Gia đình Á hậu Trịnh Kim Chi quây quần gói bánh chưng đón Tết tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.