nguoi dua tin

Giải trí

Clip: Chó hoang ranh mãnh khiến sư tử

Clip: Chó hoang ranh mãnh khiến sư tử "mất cả chì lẫn chài"

Thứ 4, 16/09/2020 | 11:00
Ngoài việc gây ra khó chịu cho sư tử bằng việc cướp mồi, những con chó hoang còn khiến sư tử điêu đứng khi liên tục đánh lừa sư tử.
Giải trí - Clip: Chó hoang ranh mãnh khiến sư tử 'mất cả chì lẫn chài'

Những con chó hoang tại Công viên Quốc gia Hwange, Zimbabwe đã có một màn đấu sức, đấu trí may mắn với sư tử. Chúng đã lọt vào tầm ngắm của sư tử trong khi đang tận hưởng quãng thời gian thư giãn sau khi làm thịt một con linh dương kudu.

Với bản năng của kẻ săn mồi xuất chúng, sư tử nhanh chóng tóm gọn một con chó hoang. Cả đàn chó hoang lúc này tìm mọi cách để giải cứu đồng loại. Lúc này, đàn chó hoang đã thực hiện một màn đánh lửa đỉnh cao có sự phối hợp của các thành viên trong đàn.

Nạn nhân trong miệng sư tử giả chết, toàn thân mềm nhũn, trong khi các thành viên khác áp sát con sư tử làm mồi nhử. Tưởng con mồi trong miệng mình đã chết, sư tử tham lam nhả ra hòng bắt thêm một vài con chó. Không ngờ ngay khi vừa được thả, nạn nhân vùng dậy tẩu thoát. Trong khi đó, những kẻ làm mồi nhử xung quanh cũng cho sư tử “hít bụi”. Miếng ăn đến mồm còn mất, sư tử đã bị đàn chó hoang lừa cho mất cả chì lẫn chài.

Công Hiếu (t.h)

Loading...

Cùng chuyên mục

Nổi bật trong ngày