Tiêu dùng & Dư luận

Căng thẳng "leo thang", BOT Sóc Trăng xả trạm 2 lần liên tiếp trong ngày

Việt Tâm

16:12 10/01/2018

Căng thẳng tiếp tục gia tăng tại BOT Sóc Trăng khi nhiều tài xế tông thẳng thanh chắn để qua trạm. Trong ngày 10/1, BOT này đã phải xả trạm 2 lần liên tiếp.


Theo ghi nhận của PV, khoảng 7h30 ngày 10/1, trạm BOT Sóc Trăng đặt tại xã An Hiệp (huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) lại xảy ra tình trạng hỗn loạn. Các tài xế không chịu mua vé và bóp còi inh ỏi khiến các làn xe trở nên ùn ứ buộc BOT Sóc Trăng phải xả trạm lần đầu tiên trong ngày.

Đáng chú ý, một đoàn xe tang từ TP.HCM đưa người quá cố về tỉnh Sóc Trăng an táng đã bị kẹt cứng giữa dòng xe cộ đông đúc. Trước sự than khóc của nhiều người trong đoàn đưa tang, gần nửa giờ đồng hồ tài xế mới chịu đưa xe ra khỏi trạm thu phí để giải tỏa ùn tắc.

Tiêu dùng & Dư luận - Căng thẳng 'leo thang', BOT Sóc Trăng xả trạm 2 lần liên tiếp trong ngày

Tài xế thuê một đội lân đến BOT Sóc Trăng biểu diễn khi nơi này xả trạm lần thứ hai trong ngày.

Tiếp theo đó, đoàn xe tang vừa đi thì có hai tài xế manh động, phóng xe về phía thanh chắn làm hư hỏng 2 barie. Ùn tắc kéo dài nên nhiều người đi xe khách đã xuống đi bộ và tìm phương tiện khác để tiếp tục hành trình.

Đến khoảng 11h30, tình hình tại đây vẫn không hạ nhiệt khi các nhân viên vào trạm thu phí ăn cơm và xả trạm lần 2 trong ngày. Lúc này, các tài xế tổ chức múa lân, diễu hành qua trạm để thể hiện sự phản đối việc trạm đặt không đúng vị trí.

Tài xế Nguyễn Hoài Tâm cầm micro kéo theo loa thùng tiến về phía trạm thu phí. Anh này nói lớn với mọi người rằng, sau nhiều ngày kiên trì không mua vé, BOT Sóc Trăng đã xả trạm nên nhóm tài xế thuê lân sư rồng biểu diễn.

Tiêu dùng & Dư luận - Căng thẳng 'leo thang', BOT Sóc Trăng xả trạm 2 lần liên tiếp trong ngày (Hình 2).

Tài xế Tâm “chỉ huy” đội lân tiến ra biểu diễn mừng xả trạm.

Gần 12h, đoàn lân tiến sát vào khu vực cabin thu phí thì có người ra hiệu quay lại trước quán giải khát. Một người đi cùng đoàn cho biết, đội lân sẽ biểu diễn mỗi khi BOT Sóc Trăng xả trạm, kéo dài cho đến hết ngày.

Bạn đang đọc bài viết Căng thẳng "leo thang", BOT Sóc Trăng xả trạm 2 lần liên tiếp trong ngày tại chuyên mục Tiêu dùng & Dư luận của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.