Dậy sóng mạng

9X cắt tóc tạo hình diễn viên Thế 'chột' hút 100 ngàn like

09:18 15/06/2017

Cắt tóc tạo hình nhân vật Thế “chột” trong bộ phim Người phán xử, chàng trai Trương Xuân Tuấn (Tuấn Kọt) đang gây chú ý trong cộng đồng mạng.


Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chàng trai Trương Xuân Tuấn (Tuấn Kọt) có chia sẻ lại clip ghi lại quá trình cắt tóc tạo hình nhân vật Thế “chột” trong bộ phim truyền hình đang hot Người phán xử đã nhận được hơn 100 ngàn lượt xem từ cộng đồng mạng.

Trong clip có thể thấy, chỉ với một chiếc tông đơ, dao tỉa, chàng trai đã “biến” mái tóc của khách hàng thành bức chân dung diễn viên Thế “chột”.

Dậy sóng mạng - 9X cắt tóc tạo hình diễn viên Thế 'chột' hút 100 ngàn like

 Diễn viên Thế "chột" trong phim Người phán xử.

Dậy sóng mạng - 9X cắt tóc tạo hình diễn viên Thế 'chột' hút 100 ngàn like (Hình 2).

 Màn cắt tóc tạo hình diễn viên Thế "chột" gây sốt mạng.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, chàng trai Xuân Tuấn (Nghệ An) cho biết anh rất yêu thích bộ phim Người phán xử, chính vì thế trước nhiều ý kiến của bạn bè muốn anh cắt tóc tạo hình nhân vật Thế “chột” nên anh đã chiều lòng mọi người.

Để hoàn thiện kiểu tóc độc đáo, người thợ cắt tóc này đã mất hơn 1 giờ đồng hồ để tạo hình.

Dậy sóng mạng - 9X cắt tóc tạo hình diễn viên Thế 'chột' hút 100 ngàn like (Hình 3).

 

“Khó khăn nhất để khắc họa được chân dung nhân vật trên mái tóc chính là sự quan sát tỉ mỉ. Nếu làm sai một chi tiết có thể làm hỏng cả tác phẩm”, Xuân Tuấn cho biết thêm.

Trước kiểu tóc có hình diễn viên Thế “chột” trong bộ phim hút khách Người phán xử, rất đông cộng đồng mạng đã có những chia sẻ thích thú với hình ảnh này.

Trước đó, chàng trai Trương Xuân Tuấn cũng chính là tác giả của màn cắt tóc tạo hình ba nhân vật chính trong phim Sống chung với mẹ chồng.

Dậy sóng mạng - 9X cắt tóc tạo hình diễn viên Thế 'chột' hút 100 ngàn like (Hình 4).

 

Chia sẻ thêm với PV báo Người Đưa Tin về những ý kiến tranh luận trái chiều, cho rằng người thợ cắt tóc này đang ăn theo trào lưu. Chàng trai phản bác lại anh cắt tóc được 6 năm nay, và anh làm theo ý tưởng của mình.

“Tôi cũng cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm của mọi người”, Xuân Tuấn cho biết thêm.

Xem thêm:

Ảo thuật gia Nam Nie: Ảo thuật tại Việt Nam vẫn là mạch chảy ngầm

Khoảnh khắc cậu bé ngồi sau tài xế xe ôm Grab gây xúc động

Thanh Lam

Bạn đang đọc bài viết 9X cắt tóc tạo hình diễn viên Thế 'chột' hút 100 ngàn like tại chuyên mục Dậy sóng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.