Thủ thuật - Tiện ích

8 ứng dụng iOS sáng giá đang được miễn phí trên App Store

06:00 18/06/2017

Apple đã chuyển từ có phí sang miễn phí cho một số ứng dụng iOS giá trị trong khoảng thời gian nhất định của tuần này, vì vậy bạn hãy tranh thủ ngay khi có thể.


Lưu ý: Đây là các ứng dụng iOS trả tiền được cung cấp miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn bởi các nhà phát triển. Thời gian miễn phí không được cố định, có thể 1 giờ hoặc 1 tuần. Điều duy nhất mà bài viết đề cập đó là nó miễn phí ở thời điểm đăng bài. Nếu bạn nhấp vào liên kết và thấy giá liệt kê bên cạnh ứng dụng thay vì Get có nghĩa nó không còn miễn phí. Nếu tải xuống bạn sẽ bị tính phí.

Thủ thuật - Tiện ích - 8 ứng dụng iOS sáng giá đang được miễn phí trên App Store

Weather Tunes

Weather Tunes có khả năng tạo danh sách phát sóng phù hợp với điều kiện thời tiết xung quanh bạn, mang đến cho bạn những bài hát hoàn hảo ngay lập tức. Chỉ cần chọn thể loại yêu thích của bạn và bắt đầu nghe. Ứng dụng hoạt động bằng cách sử dụng các điều kiện hiện tại xung quanh như độ ẩm và thời gian trong ngày để chọn bài hát phù hợp với thời điểm đó.

Pinball Breaker Forever

Pinball Breaker Forever kết hợp cơ chế pinball và gạch để tạo ra một trò chơi ấn tượng hơn. Nó dễ chơi nhưng khó để đạt điểm cao, yêu cầu bạn tính toán các đường đi phù hợp.

WeVideo Video Editor

Với ứng dụng này, bạn muốn chỉnh sửa video, thêm các bộ lọc, cắt những đoạn phim không mong muốn… sẽ dễ dàng hơn ngay cả khi mới bước chân vào công việc chỉnh sửa video. Ứng dụng làm tất cả mọi thứ và nhiều điều hơn theo cách đơn giản nhất có thể.

Thủ thuật - Tiện ích - 8 ứng dụng iOS sáng giá đang được miễn phí trên App Store (Hình 2).

Coyn

Ứng dụng Coyn sẽ giúp đơn giản hóa, an toàn và quản lý số dư tài khoản ấn tượng. Nó cũng cho phép bạn tiến hành quản lý chi phí chi tiêu hàng ngày, theo dõi thu nhập trong tháng thuận tiện hơn.

Wordapp

Nếu muốn học từ mới mỗi ngày, hãy đến với Wordapp. Ứng dụng sẽ giúp bạn học thêm những từ tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Bạn có thể nhận thông báo hàng ngày với một từ mới, đọc nó từ widget và có thể mở ứng dụng để xem thông tin đầy đủ.

Thủ thuật - Tiện ích - 8 ứng dụng iOS sáng giá đang được miễn phí trên App Store (Hình 3).

Rock(s) Rider

Game đua xe cho phép bạn làm chủ những chướng ngại vật và bẫy nguy hiểm đang chờ phía trước. Game cung cấp những kiểu điều khiển độc đáo mang đến trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

PhoneBook Pro

PhoneBook Pro là một ứng dụng quản lý danh bạ của bạn, giúp danh bạ của bạn trở nên gọn gàng và dễ sử dụng hơn. Nó có thể loại bỏ các bản sao và hợp nhất các số liên lạc, sao lưu và khôi phục lại số liên lạc, nhóm tin nhắn và email, lọc số điện thoại theo các điều kiện nhất định…

Thủ thuật - Tiện ích - 8 ứng dụng iOS sáng giá đang được miễn phí trên App Store (Hình 4).

IVoice Maker

IVoice Maker là ứng dụng ghi âm linh hoạt và thú vị, cho phép bạn sử dụng để ghi lại các cuộc họp kinh doanh, bài giảng và ghi chú cá nhân. Bạn cũng có thể sử dụng để hát và kiểm tra tiếng nói của bạn như thế nào mà không bị giới hạn về thời gian.

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết 8 ứng dụng iOS sáng giá đang được miễn phí trên App Store tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.