Gia đình

10 lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành cho Ngày của Cha

14:44 19/06/2016

Con rất vui vì chúng ta đã có rất nhiều thời gian để chia sẻ cùng nhau mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Chúc mừng ngày của Cha.


1. Bố luôn là nguời chịu nhiều “thiệt thòi” nhất trong nhà. Trong khi ngày của mẹ có rất nhiều người nhớ đến như: 8/3, 20/10, “Ngày của Mẹ”… còn bố thì chỉ có mỗi 1 ngày. Con đã quên ngày này rất nhiều lần. Con xin lỗi, năm nay nhất định con sẽ nhớ để tổ chức cho bố 1 ngày thực sự có ý nghĩa. Chúc bố luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và mãi mãi bên mẹ con chúng con.

2. Xin cảm ơn đời đã cho con một người cha đáng kính! Cha luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh em tụi con, và là tấm gương để anh em con noi theo trong mọi nẻo đường. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ lac lõng của mình, nhưng có một điều mà con luôn nhớ mãi, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì cha luôn là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra sai để sửa.

3. Nhân “Ngày của cha”, con xin gửi đến cha yêu lời biết ơn chân thành, lời mà con chưa bao giờ nói ra một cách tự nhiên như đã rất nhiều lần từng nói với mẹ, và chắc là ba cũng sẽ bao dung cho những điều nhỏ nhặt, vì hơn ai hết yêu các con và yêu mẹ nhất vẫn là cha. Chúc cho cha luôn mạnh khỏe để sống trọn đời bên chúng con và mẹ. Happy Father’s Day.

4. Cha ơi, nhân ngày lễ dành cho cha con muốn gửi tới cha ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. Con muốn nói với cha rằng, con yêu cha rất nhiều cha của con. Hơn cả vạn lần con muốn hét lên “Con yêu cha”.

N gày của Cha là một ngày tuyệt vời, con muốn nói "Con yêu cha" rất nhiều.

5. Chúa đã tặng cho con một một quà tốt nhất đó là khi ông ấy đã tặng Cha cho con.

6. “Công cha như núi Thái Sơn/Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra", con cảm ơn ông trời đã cho con được làm con của cha. Hơn tất cả mọi món quà, con muốn nói cha là món quà lớn nhất mà Thượng đế ban tặng cho con.

7. Con rất vui vì chúng ta đã có rất nhiều thời

Bạn đang đọc bài viết 10 lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành cho Ngày của Cha tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.